Theo nguồn tin club74.net, Hà Hồ được đại gia Chu Đăng  Khoa cầu hôn tại  Thái Lan

Chiều qua (7/8), Hà Hồ đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô ôm hoa hồng giữa khung cảnh lãng mạn. Nhiều người nghi ngờ việc Hồ Ngọc Hà đã được bạn trai Chu Đăng Khoa cầu hôn, không ít bạn bè thân thiết đã bình luận và chúc mừng giọng ca “Tội lỗi” đã có được hạnh phúc.

Mới đây, trên mạng xã hội đã bất ngờ lan truyền hình ảnh Hà Hồ được bạn trai cầu hôn trên biển. Trong hình có sự xuất hiện những người bạn thân của Hồ Ngọc Hà.

nu-hoang-thi-phi-lo-canh-duoc-dai-gia-cau-hon-tai-thai-lan-1

Hình ảnh được cho là Hà Hồ được đại gia cầu hôn trên biển.

 

nu-hoang-thi-phi-lo-canh-duoc-dai-gia-cau-hon-tai-thai-lan-2

Nữ ca sĩ hạnh phúc khoe bó hoa trong khung cảnh lãng mạn.

Không những vậy một số người tiết lộ đã bắt gặp Hà Hồ và bạn trai tại đền Erawan – nơi thờ tượng Phật bốn mặt ở Thái Lan. Hình ảnh một con voi nơi đây khắc tên Hồ Thị Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa cùng năm sinh cũng được chia sẻ.

Theo một nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ cho biết, Hồ Ngọc Hà đã được bạn trai Chu Đăng Khoa cầu hôn ở biển Thái Lan vào chiều 7/8. Ca sĩ Quế Vân, bạn thân của Hồ Ngọc Hà cũng có mặt trong chuyến đi, cô cũng chính là “bà mai” cho chuyện tình của Hà Hồ – Đăng Khoa.

banner-dich-vu-seo-da-nang
nu-hoang-thi-phi-lo-canh-duoc-dai-gia-cau-hon-tai-thai-lan-3

Con voi khắc tên Hồ Thị Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa ở Thái Lan.

 

nu-hoang-thi-phi-lo-canh-duoc-dai-gia-cau-hon-tai-thai-lan-4

Thông tin đặt phòng được cho là của Hà Hồ và bạn trai đại gia Chu Đăng Khoa cũng lan truyền trên mạng xã hội.

Chuyện tình cảm của mỹ nhân gốc Quảng Bình và “đại gia kim cương” được dấy lên từ hơn một năm nay. Bà mẹ một con từng bị vợ của đại gia “dằn mặt” trên trang cá nhân. Có thời điểm, Hà Hồ bị làn sóng tẩy chay mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nhiều nhãn hàng do Hồ Ngọc Hà làm đại diện thương hiệu cũng lập tức ngưng hợp đồng với cô. Sau đó, giọng ca 32 tuổi lại tái xuất khi làm giám khảo cho chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu 2016.

Nữ hoàng thị phi lộ cảnh được đại gia cầu hôn tại Thái Lan
Rate this post