Thời đại càng phát triển, con người ta ngày càng quan tâm tới sức khỏe và vẻ đẹp của mình. Với tâm lý “phòng bệnh còn hơn chữa bệnh” mà chúng ta bắt đầu quan tâm tới các thực phẩm chức năng nhiều hơn. Nuskin hiểu rõ điều đó và mang tới cho khách hàng một dòng sản phẩm mới là nuoc gac g3. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

nuoc-gac-g3-06

nươc gấc chiết xuất từ loại trái thần dược

GIỚI THIỆU VỀ LOẠI QUẢ ĐẾN TỪ THIÊNG ĐƯỜNG

Gấc là một loại quá đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe lại dùng chế biến thức ăn một cách đa dạng. Trong đó khả năng đặc biệt là ở việc phòng chống ung thư ống tiêu hóa. Trong gấc chưa hàm lượng lycopen cao gấp 70 lần so với cà chua và các loại trái cây có màu đỏ. Chưa dừng lại ở đó, trái gấc còn giúp chống lão hóa da. Biết được điều này, các nhà nghiên cứu Nuskin đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp và tinh kiết nhất đó là nước gấc g3 nuskin

nuoc-gac-g3-02

Chiết xuất chính từ 4 loại quả thần kì

NƯỚC GẤC G3 CÓ GÌ KHÁC SO VỚI NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đầu tiên là kể đến thành phần của nu skin g3 drink

Kết quả cho thấy rằng trong màng đỏ quả gấc lượng lycopen nhiều hơn gấp 10 lần các loại rau quả màu đỏ khác. Ngoài chống ung thư thì đây là một chất chống oxy hóa và chống lão hóa rất mạnh mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

  • Serving Size: two fl. oz (60ml).
  • Servings Per Bottle: 12.5 / Serving Per Sample size
  • Total Carbohydrates: 4%.
  • Vitamin A: 6%.
  • Vitamin C: 100%.
  • Other Ingredient: Water, Proprietary, Juice Blend( gấc, siberian
  • Pineappale, Cile, chinnese Lyciumd, pear concentrate, grape
  • concentrate, Apple Contrenrt. Aceralo, Natural flavor, Citric Acid,

sodium bensoate, Ascorbic, acid, Xanthan gum, pectin

banner-dich-vu-seo-da-nang
nuoc-gac-g3-nuskin-03

Tại sao lại sử dụng nước gấc

TẠI SAO GIÁ NƯỚC GẤC G3 LẠI CAO?

Trên mạng có rất nhiều thông tin về các mức giá nước gấc G3 Nuskin nhưng có thể đảm bảo rằng mức giá nào cũng khá là cao. Vậy nguyên nhân cho mức giá đó là gì?

Đầu tiên chính bởi vì G3 là sản phẩm đến từ một tập đoàn hàng đầu về sức khỏe sắc đẹp tới từ Mỹ là Nuskin. Do đó, tất cả những dòng sản phẩm ở đây đều được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp.

Lí do thứ hai chính là nhờ những công dụng tuyệt vời mà G3 có thể mang lại cho người dùng. Nước gấc G3 được xem là nước uống siêu trái cây bởi sự kết hợp từ những thành phần trái cây giàu chất dinh dưỡng nhất cho da là gấc, Cili, dâu Siberia, Sơn trà tử. Những loại trái cây này khi kết hợp với nhau cùng với vị chua dịu nhẹ phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi sẽ đem lại những kết quả không ngờ. Đây chính là những công dụng có thể kể tới: bảo vệ sức khỏe từ bên trong, cải thiện thị lực, giúp ngăn ngừa ung thư, oxy hóa tế bào. Quan trọng nhất chính là giúp làm chậm các biểu hiện lão hóa hiệu quả.

nuoc-gac-g3-04

Đẹp mỗi ngày cùng nước gấc g3

Xem thêm tại: https://myphamnuskin.vn/tinh-dau-gac-g3-bi-quyet-tre-hoa-lan-da-ban/

Nuoc gac có thật sự tốt như mọi người nói
Rate this post