Hiện nay ai cũng sở hữu 1 chiếc smartphone và máy ảnh. Ai cũng muốn lựa chọn cho mình một loại SD có dung lượng cực khủng để có thể quay lại những khoảnh khắc đẹp. Bài viết này club74.net sẽ chia sẽ cho bạn đọc  Kingston SD có dung lượng lớn và tốc độ truy xuất rất nhanh.

Ngày nay, khi công nghệ trên thiết bị di động và máy ảnh kỹ thuật số ngày càng phát triển, nhu cầu về một khả năng lưu trữ dữ liệu lớn cũng theo đó mà tăng dần. Bởi vậy, các nhà sản xuất bộ nhớ mở rộng luôn cố gắng thúc đẩy các giới hạn sản phẩm của họ. Kingston cũng vậy, mới đây, họ đã mở rộng thế hệ thẻ micro SDHC/SDXC lên ngưỡng bộ nhớ mới là 128 GB và SDHC/SDXC là 256 GB.

Kingston ra mắt hai thẻ nhớ

dung-luong-cuc-khung - cho-smartphone-va-may-anh

Trong điều kiện thường, thẻ này có tốc độ đọc lên đến 90MB/s và tốc độ ghi lên đến 45MB/s. Đây cũng là hai con át chủ bài của Kingston trước những đối thủ lớn như Samsung, Toshiba. Được biết hai hãng đang cùng nhau phát triển những thẻ nhớ NAND nhanh hơn nhằm phục vụ cho các thiết bị di động hàng đầu trong năm tới.

Kingston vẫn chưa công bố giá cả và ngày phát hành của hai thẻ nhớ mới, tuy nhiên, hãng cam kết sẽ áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho cả hai sản phẩm này.

banner-dich-vu-seo-da-nang
SD UHS-1 dung lượng cực “khủng ” cho Smartphone và máy ảnh
Rate this post