Geostorm 2017-(tựa Việt: Siêu bão địa cầu) có vai chính được đảm nhận bởi ngôi sao Gerard Butler người từng thành công với vai diễn trong“300 chiến binh”.

Việc quăng các ngôi sao vào xào nấu với motif cũ kĩ kết hợp thêm yếu tố kĩ xảo hiện đang là công thức làm nên bom tấn của các nhà làm phim Hollywood. Lần này kết quả cũng không quá tệ.

Nội dung có sáng tạo, nhưng còn chưa chỉn chu

Xem phim Siêu bão địa cầu vietsub khán giả đoán biết ngay được chủ đề của phim: đó là thảm họa tự nhiên. Trong tương lai, để giảm thiểu các thảm họa tự nhiên khiến hàng triệu người chết mỗi năm, thế giới để tập hợp lại những cường quốc hùng mạnh nhất để xây dựng 1 trạm khí quyển có khả năng kiểm soát cả thời tiết. Vì có mâu thuẫn với cấp cao, kỹ sư trưởng Jake Lawson (Gerard Butler) đã rời khỏi dự án. Trạm không gian, với tên gọi Cậu Bé Hà Lan, được giao lại cho em trai của Jake — Max Lawson (Jim Sturgess).

banner-dich-vu-seo-da-nang

3 năm sau, trạm không gian Cậu Bé Hà Lan gặp sự cố và thiên tai bắt đầu ập xuống trái đất. Trong tình hình nguy cập Max buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của người anh trai Jake của mình để điều tra sự việc và nhận ra đằng sau các vụ thảm họa trên toàn thế giới không đơn giản là chỉ là do sự hỏng hóc của các trạm không gian.

Diễn xuất của ngôi sao “300 chiến binh”

Diễn xuất của Gerard Butler lần này không được đánh giá cao khi hầu hết các cảnh anh đều tỏ ra khá vô cảm và hơi đơ. Cảm xúc giữa anh và người em trai Max không được khắc họa nhiều vì người anh lạnh lùng 1 cách không cần thiết. Dù ở phân cảnh nào dù lúc vui hay buồn thì Gerard Butler vẫn chỉ thể hiện 1 mạch cảm xúc đó là khuôn mặt lạnh như tiền giống như sắp ra trận. Việc tương tác với con gái Hannah Lawson cũng không khiến khán giả có cái nhìn khác về anh dưới vai trò 1 người cha, cảm xúc dường như chỉ đến từ những giọt nước mắt của cô bé, còn anh thì vẫn “cool ngầu” 1 cách hơi khó hiểu.

Có lẽ các nhà sản xuất nên đầu tư hơn nhiều vào các yếu tố  như chiều sâu kịch bản hay diễn xuất trong các bộ phim chiếu rạp của mình. Khán giả càng ngày càng khó tính trong việc đánh giá 1 bộ phim. Dù phim Geostorm 2017  cũng khá là thành công khi đạt được doanh thu gấp đôi kinh phí sản xuất, nhưng trong tương lai có lẽ các thể loại phim như này không còn đủ sức chinh phục khán giả nữa

Siêu bão địa cầu – diễn viên Gerard Butler của “300 chiến binh” đóng chính
Rate this post