Những siêu phẩm đề tài thảm họa, nếu được thực hiện chỉn chu thì rất dễ dàng đạt được doanh thu khá khẩm mặt cho giới chuyên môn có đánh giá tốt về bộ phim hay không. Đáng tiếc là “Siêu bão địa cầu” lại không được như “đàn em” của mình dù đạt được thành công nhất định tại thị trường nước ngoài.

Siêu bão địa cầu: Siêu phẩm ở nước ngoài, thất bại tại Bắc Mỹ

Siêu bão địa cầu

Sơ qua doanh thu của Geostorm 2017

Cụ thể là tại thị trường trong nước phim đạt doanh thu 13.3 triệu USD nâng mức doanh thu toàn cầu của phim lên 62.9 triệu USD (trong đó doanh thu tại Nga 4.9 triệu USD, Mexico: 3.8 triệu USD, Anh: 2 triệu USD, Brazil: 1.7 triệu USD, UAE: 1.4 triệu USD, Úc: 1.2 triệu USD, Đức là 1.1 triệu USD). Geostorm cũng thắng lớn tại Trung Quốc cũng như các nước châu Á khác.

Với thị trường không quá khó tính như Việt Nam, Geostorm 2017 dễ dàng dẫn đầu phòng vé lần thứ 2 liên tiếp. Khán giả Việt vốn rất thích những bộ phim kĩ xảo điện ảnh được thực hiện tốt, hoành tráng, chất giải trí cao,

Xem phim Siêu bão địa cầu vietsub ta nhận ra ngay chủ đề quen thuộc chủ yếu khai thác việc con người trong tương lai cố gắng dùng phương pháp nhân tạo với công nghệ hiện đại để kiểm soát thời tiết trên thế giới. Bằng việc xây trạm không gian hiện đại họ đã phần nào thực hiện được điều này cho đến khi trục trặc xảy ra và toàn bộ các hiện tượng thiên nhiên ập xuống nhân loại.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Những cơn mưa đá khổng lồ, lốc xoáy xuất hiện khắp nơi, sóng thần đánh sập những tòa cao ốc chót vót… tác phẩm đã gây ấn tượng mạnh đến thị giác khán giả trong Siêu Bão Địa Cầu trailer. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Gerard Butler, Abbie Cornish, Ed Harris, Andy Garcia, Jim Sturgess, Ngô Ngạn Tổ.

Trong những năm gần đây, những bộ phim về đề tài thảm họa đã rất thành công khi bỏ túi một con số khá ấn tượng như San Andreas (473 triệu USD), 2012(769 triệu USD), World War Z (540 triệu USD) và Gravity (723 triệu USD) tất cả đều hốt tiền tỉ cả trong nước và ngoài nước. Về phần Geostorm, tuy không phải là 1 thất bại nhưng bộ phim cũng không đạt được thành công lớn như mong đợi.

Siêu bão địa cầu: Siêu phẩm ở nước ngoài, thất bại tại Bắc Mỹ
Rate this post