Anh đã nhận 1 vai diễn khá “nặng kí”  trong The Foreigner 2017 thay vì những vai hành động võ thuật hài hước thường thấy.

Có thể nói vai Quan trong Kẻ Ngoại Tộc trailer là vai diễn đánh dấu sự trở mình ngoạn mục của Thành Long. 1 vai diễn tăm tối, cực đoan yêu cầu chiều sâu nội tâm nhiều hơn là những pha đánh đấm.

Vai diễn tăm tối trong Kẻ Ngoại Tộc

Chỉ qua Kẻ ngoại tộc Review, người xem đã nhận ra 1 Thành Long đã thấy được 1 màn diễn xuất khác biệt của anh: tăm tối, đau khổ và sẵn sàng giết người để trả thù cho con gái. Bỏ lại hình ảnh một ngôi sao hành động với các động tác kungfu đẹp mắt, nhanh nhẹn, gây cười 1 cách duyên dáng, Thành Long hóa thân thành một một ông bố cực đoan trong hành trình trả thù cho đứa con gái duy nhất của mình

Trong Kẻ Ngoại Tộc full HD khán giả sẽ được dẫn dắt theo câu chuyện mất con của ông Quan (Thành Long) – chủ tiệm cơm tàu ở London thiết tha muốn chính quyền công khai danh tính của những kẻ khủng bố và bắt chúng phải chịu trách nhiệm. Đứng trước chính quyền từ chối tiết lộ thông tin những kẻ khủng bổ để con gái anh phải chết, Quan quyết định tự mình truy lùng cho bằng được những kẻ đứng đằng sau chuyện này và ở đây anh đụng độ Liam Hennessy (Pierce Brosnan) – chính trị gia của Bắc Ireland người mà anh nghi ngờ là có liên quan đến vụ thảm sát. Từ đó Quan như 1 bóng ma ám lấy Liam, sẵn sàng đánh bom, đe dọa, giết người để ép Liam phải dùng đến mối quan hệ trong chính trường của mình cung cấp cho anh những thông tin mật của vụ khủng bố.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Thành Long không chỉ là 1 ngôi sao có tiếng ở Trung Quốc mà còn có thành tựu lẫy lừng ở Hollywood. Kể từ lần “chạm ngõ” Hollywood đầu tiên, anh đã thực hiện rất nhiều bộ phim bom tấn nổi tiếng như Rush Hour, Shanghai Noon và The Karate Kid… Thời gian gần đây anh gần như vắng bóng trong các tác phẩm của Hollywood để cống hiến công sức cho nền điện ảnh Hoa Ngữ nước nhà. Sau khi nhận được Oscar danh dự, anh quyết định đánh bóng lại sự nghiệp của mình ở Hollywood với hình ảnh hoàn toàn khác. Với người đàn ông sinh năm 1954 này, “an phận” chưa bao giờ là từ có trong từ điển, bằng chứng là anh tự chọn cho mình hình ảnh mới này để tiếp tục thử thách nghiệp diễn xuất vốn đã đầy danh vọng của mình.

Có thể nói vai người bố Quan mất con trong The Foreigner là 1 cột mốc đáng nhớ của riêng anh. Xem phim Kẻ Ngoại Tộc online HD vietsub khán giả cảm nhận được nỗi đau biến 1 chủ tiệm cơm hiền lành thành 1 kẻ cực đoan, tàn nhẫn vì cái chết của đứa con gái bé bỏng. Mong rằng Thành Long sẽ còn làm khán giả bất ngờ nữa trong tương lai.

Sự “trở mình” của Thành Long trong Kẻ Ngoại Tộc
Rate this post