Trong bào viết này trung tâm sửa điều hòa tại Đà Nẵng Nguyên Đức hướng dẫn nguyên nhân và cách sửa điều hòa Panasonic báo lỗi h11. Vậy phảo làm gì và xử lý ra sao khi gặp tình trạng điều hòa Panasonic báo lỗi h11 mời bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé,

điều hòa panasonic báo lỗi h11

Truy tìm thủ phạm khiến điều hòa Panasonic báo lỗi h11

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điều hòa dòng inverter cho biết có 2 nguyên nhân khiến điều hòa Panasonic báo lỗi h11:

+ Điều hòa Panasonic báo lỗi H11 do bị đứt dây kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng

+ Điều hòa Panasonic báo lỗi H11 do bị hỏng bo mạch cục nóng

banner-dich-vu-seo-da-nang

Sửa nhanh điều hòa Panasonic báo lỗi h11

Bạn chỉ cần mua dây điện ngoài các cửa tiệm bán ( nhớ mua dây điện đủ tải nhé ) tiếp theo chúng ta thay thế dây điện mới vào đường dây cũ rồi bật máy chạy lại nếu máy hoạt động tốt là bạn đã sửa xong bệnh điều hòa Panasonic báo lỗi H11 mà không cần thợ.

Nếu bạn đo dây tín hiệu mà vẫn còn tốt thì có nghĩa 1 trong 2 bo điều hòa ở dàn nóng hay dàn lạnh gặp sự cố. Nếu đo dây kết nối hai dàn thông là dây tín hiệu tốt, nếu không thông là dây đã đứt. Bạn tiến hành kiểm tra bằng cách bật máy lên mà hiệu điện thế ra ngoài 220V thì có nghĩz là bo dàn nong điều hòa gặp sự cố hỏng hóc. Đối với trường hợp này bạn nên nhờ sự các thiệp của đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điều hòa để khắc phục vì bạn không có chuyên môn để khắc phục

Nếu bạn đã thay thế dây điện mới mà máy điều hòa vấn báo lỗi thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay trung tâm sửa điều hòa panasonic Nguyên Đức đến để kiểm tra tình trạng máy và sửa giúp bạn tránh bị hư thêm thiết bị.

Sửa nhanh điều hòa Panasonic báo lỗi h11
5 (100%) 1 vote