Đắp mặt nạ từ lâu đã trở thành một phương pháp làm đẹp không thể thiếu trong bí kíp giữ gìn tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ. Thế nhưng nhắc tới phương pháp này thì không ít chị em nhăn mặt vì những điều xảy ra không mong muốn trong quá trình đắp mặt nạ như thời gian chuẩn bị lâu, chất lượng mặt nạ không được như mong muốn. Thấu hiểu nỗi khổ tâm đó mà Nuskin ra mắt sản phẩm mặt nạ bùn Epoch Glacial Marine Mud

mat-na-bun-epoch-nuskin-01

Giới thiệu mặt nạ bùn epoch nuskin

Lý do gì khiến mặt nạ bùn epoch có sức hút trên thị trường

Epoch là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nuskin được nghiên cứu và thừ nghiệm cực kỳ kĩ lưỡng. Epoch chỉ được sản xuất tại Mỹ và phân phối tới các quốc gia khác.

Với thiết kế mặt nạ bùn epoch là dạng tuýp cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm cho người dùng.

Mặt nạ bùn epoch của Nuskin là dòng mỹ phẩm độc quyền tại Nuskin, bạn chỉ có thể mua hàng tại các cửa hàng mặt nạ bùn epoch của mỹ, các chi nhánh đại lý được Nuskin cho phép. Bạn không thể tìm mua mặt hàng này tại các siêu thị, tạp hóa nào ở ngoài thị trường.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Do đó, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành đại lý của Nuskin để tăng thêm thu nhập mà không bị gò bó thời gian. Bạn trải nghiệm epoch, yêu thích và tin dùng rồi chia sẻ với người thân, bạn bè – đây chính là công việc của một đại lý Nuskin.

mat-na-bun-epoch-nuskin-02

Đẹp cùng mặt nạ bùn epoch nuskin

REVIEW NGƯỜI DÙNG – “BẰNG CHỨNG THÉP” VỀ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG!

Hàng triệu người trên khắp Việt Nam đã thử nghiệm và xác nhận hiệu quả mặt nạ bùn nuskin vượt hơn cả sự mong đợi. Các spa lớn tại khắp mọi nơi cũng bắt đầu tin dùng mặt nạ bùn nuskin cho các khách hàng thân yêu của mình.

Chị Tô Thị Lan Hương – Một chuyên viên Marketing đã từng rất tự ti về làn da đen và nhiều mụn của mình. Bản thân chị rất sợ mụn nhưng chúng cứ đua nhau “mọc” trên khuôn mặt chị. Chị tìm nhiều giải pháp và chỉ hiệu quả chút ít chứ chưa được như chị hằng mong đợi. Và 1 dịp tình cờ, chị được biết đến dòng sản phẩm mặt nạ epoch của Mỹ từ thông tin của 1 người bạn, và chị nói – thông tin đó đã cứu vớt cuộc đời chị. Nghe có vẻ hơi quá nhưng thật sự chị đã bắt đầu trở nên tự tin hơn ngay từ lần đầu sử dụng.

mat-na-bun-epoch-nuskin-06

Hãy tìm mua ngay mặt nạ bùn

Cách sử dụng mặt nạ bùn nuskin

Chỉ với 3 bước đơn giản trong quy trình cách sử dụng mặt nạ bùn nuskin sau đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó mà không có bất kì khó khăn nào

Bước 1. Vệ sinh da mặt thật sạch để lỗ chân lông thông thoáng

Bước 2. Thoa mặt nạ bùn lên da theo chiều từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài. Chỉ thoa 1 lớp mỏng vừa đủ. Chờ khoảng 15 phút

Bước 3. Rửa sạch mặt lại với nước ấm

Thế là xong nhé.

mat-na-bun-epoch-nuskin-07

Thành phần hoàn toàn tự nhiên nhưng đem lại hiệu quả cực kì cao

Sức nóng của mặt nạ bùn Epoch Glacial Marine Mud
Rate this post