Biệt thự sân vườn được thiết kế theo không gian mở là xu hướng khá thịnh hành trong thời buổi hiện đại để có một không gian tươi sáng thân thiện với môi trường và đem lại cho gia chủ một cảm giác thư thái nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng.Club74.net xin chia sẻ đôi điều về phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay.

biet-thu-san-vuon-phong-cach

Thiết kế biệt thự sân vườn này được chia thành bốn khu vực, mỗi một khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí khác nhau trong khi vẫn thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mỗi thành viên trong gia đình. Tối ưu hóa không gian và sự riêng tư được tính toán kỹ trong thiết kế biệt thự sân vườn này, các khu vực liền kề có liên hệ mật thiết với nhau. Kết quả là các không gian nội thất đối mặt vào bên trong, tạo thành một khoảng sân trong ở giữa và lối đi ở xung quanh, ánh sáng tự nhiên tràn ngập làm cho khu vực này trở thành tâm điểm của ngôi biệt thự sân vườn.

biet-thu-san-vuon-phong-cach-than-thien

Điểm nhấn đáng chú ý nhất nằm ở thiết kế của sân trong nằm tại trung tâm thiết kế biệt thự, yếu tố sinh thái được đề cao trong thiết kế nội thất biệt thự. Sự đa dạng của các loài thực vật và tính trong suốt giữa các khu vực giúp tăng thêm chiều sâu trong không gian.

banner-dich-vu-seo-da-nang

biet-thu-san-vuon-than-thien

Cây trồng và sân vườn xung quanh biệt thự có tán lá dày đặc, thưa hơn ở mặt tiền hướng đông và tây, tương phản với mặt bên hướng bắc và nam gồm nhiều cây to như che khuất cả ngôi biệt thự. Thông gió tự nhiên ổn định và ánh sáng ban ngày giúp nhiệt độ của ngôi nhà được điều hòa. Một hệ mái dốc lặp đi lặp lại tạo nên các ô cửa sổ mái kính bổ xung cho thông gió. Ngôi biệt thự sân vườn được thiết kế dành cho một cặp vợ chồng và con cái của họ, một phòng tập thể dục và một hồ bơi đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe.

biet-thu-san-vuon-cay-xanh

Nguồn: thuviennhadep.net

Thiết kế không gian mở hiện đại dành cho biệt thự sân vườn
Rate this post