Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh của anh Đăng ở thành phố Biên Hòa thiết kế dành hoàn toàn tầng trệt cho kinh doanh và gara ô tô còn lại bắt đầu từ tầng 2 trở lên thiết kế có 5 phòng ngủ 1 phòng thờ và sân thượng. Đây là một trong những kiến trúc thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán đẹp nhất áp dụng cho các loại nhà lô vạt góc 2 mặt tiền phố thuận lợi cho cả đôi đường. Nếu quý vị cần xây nhà cấp 4 mái ngói kiến trúc châu âu và các mẫu nhà khác vui lòng tham khảo thêm

Mẫu nhà vừa ở vừa buôn bán kinh doanh 5.5x17

Phối cảnh 3D mẫu nhà vừa ở vừa kinh doanh buôn bán anh Đăng thành phố Biên Hòa

Thông tin thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh đẹp 3,5 tầng bác Đối

Trước hết mời quý vị cùng điểm qua phong cách thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh phong cách nhà ống hiện đại này để nắm thêm thông tin cũng như mục đích sử dụng của chủ nhà. Theo yêu cầu trước hết thiết kế thì bố của anh Đăng là bác Đối năm nay 65 tuổi đã về hưu bác muốn xây nhà vừa ở vừa buôn bán để kiếm thêm thu nhập nhằm cải thiện cuộc sống. Bởi vợ chồng bác Đối không muốn phụ thuộc và mang tiếng là con cái nuôi và những phiền phức về sau.

Mẫu nhà 2 mặt tiền phố kinh doanh

Mặt tiền nhà ống đẹp 3.5 tầng phong cách hiện đại vừa ở vừa kinh doanh 80m2

Thứ hai năm 2017 bác không được tuổi cất nhà nên lấy tuổi con trai chính của bác đang ở chung là anh Đăng sinh 1975 Ất Mão để tiến hành xây nhà vừa ở vừa kinh doanh buôn bán trong đó vợ chồng bác muốn từ tầng 2 trở lên đều có mỗi không gian sinh hoạt riêng biệt thể hiện sự yên tĩnh riêng tư để không làm phiền đến nhau vừa lịch sự vừa trang nhã.

Yêu cầu thiết kế kiến trúc nhà phố kinh doanh thứ 3 cho mẫu nhà lô góc đường 2 mặt tiền đẹp cả gia đình đều mong muốn có nhiều kiến trúc xanh có một phòng thờ trang nghiêm nhất thiết kế lên trên vị trí tầng tum trên cùng. Và thứ 4 là phải chuẩn phong thủy đảm bảo độ thông gió và thoáng mát hài hòa bởi theo đại gia đình 3 thế hệ bác Đối thì ngôi nhà chính là mơ ước của cả cuộc đời của bác. Sau này có chuyện gì thì kiến trúc nhà đẹp kết hợp kinh doanh buôn bán này sẽ thuộc về vợ chồng anh Đăng và cháu nội đích tôn của bác.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Phương án thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán kinh doanh hiện đại

Sau khi tiến hành đến khảo sát hiện trạng và tư vấn các mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp 80m2 quy mô 3 tầng trở lên gồm các mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp và các mẫu nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền cũng như chi phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại kinh phí dự trù đầu tư khoảng 1,7 tỷ đến 2 tỷ đổ lại. Công ty thiết kế nhà đẹp mới Cuộc Sống Việt chi nhánh Biên Hòa đã hợp tác nêu rõ tiến độ quy trình thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh và khai toán bảng kê nguyên vật liệu xây nhà ống kết hợp kinh doanh rõ ràng minh bạch có sự góp mặt đầy đủ các thành viên nhà bác Đối.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Kiến trúc nhà phố 2 mặt tiền vừa ở vừa buôn bán

Tổng thể khu đất của mẫu nhà vừa ở vừa buôn bán kinh doanh ngang mặt tiền rộng 6,2m hướng Tây Nam và mặt tiền còn lại dài ra sau 17m nhưng theo quy định của UBND thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai thì chỉ được phép xây dựng 5.5m dài 15m tức khoảng 82m2 xây dựng theo quy hoạch và biểu mẫu của quận đưa ra. Phương án kiến trúc nhà phố kinh doanh thiết kế chừa hành lang dọc chiều dài 17m là 0,5m bố trí sảnh và trồng cây xanh bồn hoa phía sau mặt tiền phụ có lối vào gara ô tô.

Riêng phía nhà mặt tiền đẹp phía trước chừa sảnh và hành lang 1.6m để xe cho khách. Tuy không được phép xây dựng khu vực này nhưng chủ nhà được phép xây cổng và tường rào kết hợp với dãi phân cách làm khoảng sân để xe cho khách và trồng cây xanh tỏa bóng râm che mát. Phía sau cùng mảnh đất 2 mặt tiền phố đẹp thiết kế chừa lại 0,4m để làm khoảng thông tầng để lấy gió mát cho khu vực không gian phía sau.

Hóa giải phong thủy mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán 2 mặt tiền đẹp

Mẫu thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 5,5x17m diện tích sàn xây dựng theo hướng chính Tây Nam hợp với Tây tứ trạch của cả bác Đối và Anh Đăng con trai bác Đối. Trong đó bác Đối thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy tức dòng nước lớn tuổi Qúy Tỵ 1953 còn anh Đăng con trai một đầu sinh 1975 Ất Mão – Đoài Kim Ngũ hành cũng là Đại Khe Thủy tức nước giữa khe.

Khi phân tích yếu tố phong thủy cho mẫu nhà vừa ở vừa buôn bán kinh doanh hướng Tây Nam cung Thiên Y là tuyệt vời nhất cũng như hợp với mảnh đất xây nhà phố kinh doanh mà bác Đối người am hiểu tường tận Địa lý thiên văn phong thủy nhà đã tính trước từ buổi khai thiên lập địa tại mảnh đất Trấn Biên – Biên Hòa có từ hơn 300 năm vang danh một thời nơi đây.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh 2017

Mẫu nhà vừa ở vừa buôn bán phong cách hiện đại 5 phòng ngủ 1 phòng thờ rộng rãi kiến trúc xanh

Như vậy xét về gia đình 2 thế hệ và tính kế thừa di chúc và hướng xây nhà phố có 2 mặt tiền kinh doanh buôn bán  thì không có gì phải cãi và rất hợp lý thuận theo ý trời và thiên nhiên. Chỉ có một điều tuổi của bác Đối Qúy Tỵ 1953 năm nay 2017 cũng không xây được phải chờ tới năm 2022 mới được tuổi xây nhà mà chờ thêm 5 năm nữa thì quá lâu nên bác rất e ngại và chọn tuổi con trai một và đầu của bác cúng Động thổ.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh buôn bán

Quy mô mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán gồm có 3.5 tầng với diện tích xây dựng lên đến 360m2 diện tích sử dụng lên đến 500m2 trong đó diện tích phân chia các không gian thiết kế kiến trúc nhà phố 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh theo không gian mở lấy ánh sáng và gió mát từ hướng Nam và Đông Nam còn phía tây giáp nhà hàng xóm. Sự phân chia các tầng như sau

  • Tầng trệt: Gara ô tô và xe máy đi lối cửa mặt tiền phụ phía sau, phòng kinh doanh buôn bán 18m2, khách rộng 16m2 bếp và bàn ăn 12m2 và 1 vệ sinh chung
  • Tầng 2 mẫu nhà 2 mặt tiền thiết kế có 1 phòng ngủ master vợ chồng bác Đối rộng 24m2 có phòng tắm nằm sauna, 1 phòng ngủ cho cháu nội 14m2 1 phòng sinh hoạt chung 1 vệ sinh chung.
  • Tầng 3 thiết kế có 1 phòng ngủ cho con gái nhỏ thứ 2 anh Đăng, 1 phòng ngủ vợ chồng rộng 22m2 1 phòng vệ sinh chung và sân thượng phía trước
  • Tầng tum 1 phòng ngủ dự phòng 16m2 cho con gái Út lấy chồng ở Sài Gòn thỉnh thoảng về chơi,1 phòng thờ, 1 vệ sinh phòng giặt sân thượng phía sau.

Như vậy tổng cộng mẫu nhà vừa ở vừa kinh doanh có 2 mặt tiền đẹp có tất cả 5 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ master và các phòng chức năng khác như thờ, sinh hoạt chung.. hoàn chỉnh.

Kinh phí xây nhà phố 2 mặt tiền kinh doanh

Hình ảnh xây dựng phần thô mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp đến sàn 2 anh Đăng dự kiến hoàn thiện trước tết 2017

Tổng quan về mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán kinh doanh 2 mặt tiền đẹp

Vấn đề còn lại là mức giá cũng như kinh phí xây nhà phố 2 mặt tiền 5,5×14,5m là bao nhiêu tiền cũng như làm thế nào để kết nối tư vấn tận tình chu đáo khi tình cờ tìm kiếm được mẫu nhà hai mặt tiền đẹp này. Trước hết công ty thiết kế xây dựng Cuộc Sống Việt chúng tôi báo giá xây thô mẫu nhà phố 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng vừa ở vừa buôn bán có tổng sàn 360m2 xây dựng. Kinh phí xây dựng phần thô 3 triệu/m2. Kinh phí hoàn thiện mức giá 5 triệu/m2 kể cả nhân công hoàn thiện chìa khóa trao tay mức vật tư khá tốt trở lên.

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống kinh doanh 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng hiện đại góc nhìn khác

Mẫu thiết kế nhà ở kiêm kinh doanh 2 mặt tiền là một trong những mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại trên có tầng tum sử dụng thang mái cabin kích thước cửa 650mm kích thước hố thang 1.2m tải trọng được 300 kg và mỗi lần di chuyển lên xuống được từ 3 đến 4 người phục vụ cho gia đình khoảng 6 đến 8 thành viên sinh hoạt rộng rãi không lo bị tù túng chật hẹp.

Hi vọng mẫu thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán trên có phong cách trẻ trung thiết kế hiện đại thông thoáng cũng như giá thành phù hợp khoảng 1,7 tỷ giúp bà con có thêm phương án kiến trúc để tham khảo. Tùy mỗi hướng nhà và nhu cầu công năng sử dụng khác nhau nhất là với các kiểu nhà lô góc đường thì đều có phương án thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh khác nhau. Bà con có thể liên hệ 0975 945 433 để được kiến trúc sư tư vấn nếu có mảnh đất vạt góc cũng như tư vấn bản vẽ xin phép xây dựng nhà mới đẹp hiện nay.

 

Thiết kế nhà 2 mặt tiền vừa ở vừa buôn bán kinh doanh
Rate this post