Nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt toshiba không vắt là do chúng ta sử dụng máy giặt sai cách. Ngoài ra, còn do tác động của nguồn nước và môi trường xung quanh. Trong bài viết dưới đây các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa máy giặt Toshiba không vắt tại nhà một cách nhanh chóng và đơn giản.

may giat khong vat

Một sốlỗi và cách khắc phục máy giặt Toshiba không vắt

Điện tử điện lạnh Nguyên Đức xin tổng hợp dưới đây là 5 nguyên nhân thường gặp dẫn đến máy giặt Toshiba không vắt và cách khắc phục.

+ Máy giặt bị hỏng dây đai

Dây đai bị gãy hoặc bị lỏng cũng sẽ là nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình vắt và xả của máy giặt. Cách khắc phục đó là bạn hãy thử sử dụng tua vít để tháo tấm ốp lưng và dùng đèn pin kiểm tra dây đai có bị lỏng hay dãy không và thay thế nó.

+ Đường ống máy giặt bị tắc

Đường ống tắc sẽ không xả nước chảy vào gây ra tình trạng không vắt của máy giặt. Hãy kiểm tra các đường ống có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Hãy cố làm cho nó thông thoáng hoặc tốt hơn bạn nên thay đường ống máy khác.

banner-dich-vu-seo-da-nang

+ Lưới lọc của xả bẩn

Cách khắc phục nguyên nhân này bạn hãy mở nắp cửa xả ở dưới tháo lưới học để làm vệ sinh.

+ Máy giặt lỗi bơm

Bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu bơm đã vào điện máy hoạt động bình thường mà nước không thoát thì hãy tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới.

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba không vắt tốt nhất

Khi bạn đã biết được nguyên nhân hỏng nhưng lại không biết cách khắc phục cũng như khắc phục không hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng đến hỗ trợ bạn sửa chữa một cách nhanh chóng. Nhân viên kỹ thuật làm việc theo sự chỉ đạo của trung tâm, không tự ý báo giá. Cam kết chuẩn đoán đúng lỗi và báo giá chuẩn cho khách hàng. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn còn được nhận chế độ bảo hành dài hạn và tư vấn sử dụng sau khi sửa chữa tốt nhất.

Thợ sửa máy giặt bật mí lý do máy giặt toshiba không vắt
Rate this post