Trong phần mới nhất Thor: Tận thế Ragnarok này không chỉ có những cảnh hành động, giao chiến mà còn xen kẽ rất nhiều những phân đoạn và câu thoại hài hước đậm chất phim Marvel. Đây cũng là phong cách làm phim khiến vũ trụ Marvel tạo được sự khác biệt so với các phim hành động mỹ siêu anh hùng của DC

Thor – Ragnarok xoay quanh việc Thần sấm Thor trở về để cứu quê hương Asgard đang đứng trước nguy cơ bị diệt vong bởi sự bất cẩn của người em trai Loki đã khiến Hela trỗi dậy. Phim lấy ý tưởng từ sự kiện ngày tận thế trong Thần thoại Bắc Âu, với thông điệp đạo diễn mong muốn truyền tải là sự khởi đầu một cuộc sống mới cho toàn bộ vũ trụ, sự tái sinh hoàn toàn của loài người. Với tư duy mới mẻ, đạo diễn Taika Waititi đã xây dựng hình ảnh về một cuộc chiến đầy kịch tính dưới lăng kính hài hước và tràn ngập tiếng cười.

Thor Ragnarok - Màn kết thúc ấn tượng cho seri Thor

Thor Ragnarok – Màn kết thúc ấn tượng cho seri Thor

Đặc biệt, trong Thor phần 3, khán giả còn có dịp được chứng kiến sự trở lại của người khổng lồ xanh Hulk sau nhiều năm vắng bóng với những phân cảnh chiến đấu hết sức hấp dẫn.

Thor – Ragnarok là bom tấn siêu anh hùng đầu tiên của Marvel được quay hình ở cả Australia và Nam bán cầu với sự đầu tư chỉnh chu về phim trường hoành tráng có quy mô tương đương 2 sân bóng đá lớn ghép lại. Theo tiết lộ của ê kip, hai phim trường hành tinh Sakaar và Village Roadshow Studios được xây dựng trước khi bộ phim bấm máy 4 tháng. Một con số khủng khác khiến nhiều người xem phim không khỏi ngỡ ngàng chính là 2.500 bộ trang phục được thiết kế riêng để phục vụ cho Thor – Ragnarok, với tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc từ Australia.

banner-dich-vu-seo-da-nang
Thor Ragnarok - Màn kết thúc ấn tượng cho seri Thor

Thor Ragnarok – Màn kết thúc ấn tượng cho seri Thor

Phim còn có sự quy tụ dàn diễn viên tên tuổi nhận được rất nhiều tình cảm mến mộ từ khán giả như Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Idris Elba, Tessa Thompson, Cate Blanchett và Mark Ruffalo.

Khán giả đã từng xem phim Thần Sấm 2: Thế giới bóng tối Full HD đánh giá rằng phần 3 Thor: Ragnarok sẽ vượt mặt người tiền nhiệm của mình về mặt chất lượng kịch bản cũng như cách thể hiện của Thor vừa mạnh mẽ lại vừa hài hước.

Thor Ragnarok – Màn kết thúc ấn tượng cho seri Thor
Rate this post