Dự án Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc là tâm huyết và khát khao của “ông lớn” muốn thức tỉnh những mảnh đất bị ngủ quên được phát triển xứng tầm, Sun Group sáng tạo trên nền tảng dân tộc và kết hợp cùng những tinh hoa kiến trúc nhân loại, tiện ích Mini Hotel Địa Trung Hải như một nước italia thu nhỏ trên đảo ngọc, một thị trấn ven biển đông đúc, thu hút đông đảo dân cư và khách du lịch ghé thăm.

Xem thêm: dự án Mini Hotel Địa Trung Hải diaocnamviet.com

TIỆN ÍCH MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI SUN GROUP

Nhà đầu tư bất động sản luôn bị hấp dẫn bởi 2 yếu tố cấu thành nên: “ 1. Vị trí địa lí; 2. Tiện ích đi kèm” – đây là 2 tiêu chí tạo nên sự thành công về sự hài lòng cũng như tiềm năng lợi nhuận khi lựa chọn dự án mini hotel để rót vốn. Khi tới nghỉ dưỡng tại Mini Hotel Địa Trung Hải, du khách sẽ “ngỡ ngàng” bởi tiện ích ngoại khu đồng bộ, lợi ích vượt trội.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Nằm ngay trung tâm dự án Sun Group Địa Trung Hải, Mini Hotel Địa Trung Hải thừa hưởng tiện ích kép và tiện ích của khu nghỉ dưỡng. Bao gồm: cây xanh và đường dạo nổi độc đáo, tiện ích Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ có tầm nhìn biển khoáng đạt mà còn sở hữu không gian nghỉ dưỡng trong lành mát mẻ. tại đây du khách sẽ được tận hưởng các tiện ích 5 sao

  • Cáp treo An Thới – Hòn Thơm.
  • Casino Phú Quốc.
  • Khu phố ẩm thực độc đáo.
  • Bến cảng du thuyền đẳng cấp.
  • Khu vui chơi, giải trí trên đảo Hòn Thơm.
  • Spa làm đẹp cao cấp.

THIẾT KẾ MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Được đầu tư và nhào nặn từ một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước. Mini Hotel Địa Trung Hải Phú Quốc đã được chứng nhận tiêu chuẩn 4 sao với kiến trúc độc đáo đầy ấn tượng. Là viên ngọc trai thức tỉnh giữa biển đông. Là một trong những dự án trọng điểm của FLC, Tiện ích Mini Hotel Địa Trung Hải có sự phá cách trong thiết kế mà nhiều dự án theo xu hướng hiện đại hiện nay. Với sự hòa trộn nhiều gam màu tươi sáng, trẻ trung cùng với sự riêng biệt trong cách thức thiết kế và đồ dung trang trí mang tới nhiều hơn sự thu hút đến nhà đầu tư.

MẶT BẰNG DỰ ÁN MINI HOTEL ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Hiện nay, dự án đang được công bố tới các nhà đầu tư về loại hình dịch vụ và tiềm năng mà Mini Hotel Phú Quốc đem đến. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin sớm và chính xác nhất từ phía chủ đầu tưu về thông tin mặt bằng Mini Hotel Địa Trung Hải và bảng giá Mini Hotel Địa Trung Hải.

Tiện ích dự án Mini Hotel Địa Trung Hải ngoài mong đợi
Rate this post