Có rất nhiều cách để tạo ra những mẫu túi giấy kraft cà phê đẹp, chất lượng, với mỗi đơn vị in ấn thường sẽ tư vấn cho bạn với các kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng. Việc tạo ra những cuốn túi giấy kraft cao cấp không chỉ sử dụng phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế, kỹ thuật in ấn hay chọn chất liệu giấy mà còn bởi các kỹ thuật gia công như cán màng, ép kim, phủ UV,vv..

in túi giấy kraft cà phê

in túi giấy kraft cà phê

Một trong những ý tưởng chúng tôi tư vấn cho khách hàng khi họ có nhu cầu đặt in túi giấy kraft chính là mẫu túi giấy kraft giấy bồi. Vậy, lý do gì mà chúng tôi lại giới thiệu đến các bạn mẫu sản phẩm như vậy, hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của nó nhé!

In túi giấy kraft giấy bồi là gì?

Để hiểu rõ hơn về cụm từ túi giấy kraft giấy bồi thì bạn nên nắm rõ khá hiệm giấy bồi là gì? Đây là loại giấy được thực hiện với kỹ thuật bồi giấy, nói một cách đơn giản thì chúng ta sẽ tiến hành bồi lớp giấy này lên lớp giấy kia, nhằm tạo độ cứng theo yêu cầu.

Thông thường túi kraft giấy bồi thường dùng để đựng thực phẩm chuyên nghiệp vì độ an toàn. Không những vậy, túi giấy kraft còn đựng cà phê hay nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể xem thêm các bài tin tức ở trang chủ chúng tôi : https://club74.net/ để nắm bắt lấy những sản phẩm bao bỉ

banner-dich-vu-seo-da-nang

Với các sản phẩm bao bì giấy, chủ yếu là hộp giấy, hộp carton thì rất ưa chuộng  kỹ thuật bồi giấy này. Nhằm đáp ứng nhu cầu tạo ra những sản phẩm có độ cứng cỏi, tính thẩm mỹ cao thì người ta cũng áp dụng bồi giấy đối với các mẫu túi giấy kraft, đặc biệt là dòng túi giấy kraft cao cấp.

Thông thường, với những mẫu túi giấy kraft thông dụng ở các cửa hàng đều sử dụng giấy couche định lượng 250-280gsm, tuy nhiên như vậy thì hơi mỏng nên họ thường yêu cầu bồi 2 lớp couche với nhau. Với những yêu cầu cao hơn thì in túi giấy kraft bồi 3, bồi 4 tùy vào mục đích sử dụng cũng như sở thích của từng khách hàng.

Vì sao bạn nên cán màng túi giấy kraft giấy bồi?

Không chỉ với các sản phẩm túi giấy kraft giấy bồi mà bất cứ những mẫu túi giấy kraft giá rẻ cũng nên cán màng để tăng tính chống thấm nước, độ bền cao để sử dụng lâu dài hơn. Việc tích hợp một lớp màng ở mặt ngoài của túi giấy kraft chỉ có thể bảo vệ bề mặt giấy một các tương đối, nghĩa là với những tác động mạnh như cố ý xe rách thì cán màng túi giấy kraft không thể giải quyết vấn đề này.

in túi giấy kraft đẹp

in túi giấy kraft đẹp

Tuy nhiên, giấy là chất liệu giấy in túi giấy kraft phổ biến nhất nhưng lại rất dễ bị hư hỏng khi bị dính nước hoặc vết trầy xước ở bên ngoài. Chưa kể, trong quá trình sử dụng thì các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm có thể dẫn đến lem màu. Vì thế, cán màng túi giấy kraft giấy bồi chỉ là giải pháp tạm thời, đem lại độ bóng bẩy, sinh động của ấn phẩm.

Với những nhà hàng ẩm thực, tiệm cà phê đã khẳng định được thương hiệu thì nên chọn in túi giấy kraft cao cấp giấy bồi. Chất liệu in túi giấy kraft chất lượng có thể là giấy, nhựa, hoặc da nhưng phải yêu cầu cao về yếu tố thẩm mỹ. Bạn cũng có thể in túi giấy kraft giấy nhưng bìa túi giấy kraft là bìa da bọc gỗ, như vậy túi giấy kraft sẽ được sử dụng lâu hơn, bền hơn.

Xem thêm các bài viết ở mục tin tức của chúng tôi để được xem thêm nhiều câu chuyện hay

Tìm hiểu in túi giấy kraft giấy bồi là như thế nào
Rate this post