Sản phẩm in túi giấy kraft EcoBag là dòng bao bì được sản xuất bởi chất liệu giấy kraft tái chế có khả năng phân hủy dễ dàng, là ý tưởng để tiết kiệm nguồn nguyên liệu quốc gia một cách hợp lý, hữu hiệu.

Bạn có thể biết đến các chất liệu bao bì bằng giấy nhưng không hẳn là loại giấy nào cũng có khả năng tái chế bởi quy trình tái chế phải yêu cầu một số yếu tố cần thiết. Hôm nay club74.net sẽ chia sẽ chp bạn như thế nào là in bao bì tái chế

in-tui-giay-dep

in túi giấy tái chế

Túi giấy kraft ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực nào?

In túi giấy kraft là dòng giấy tái chếgiá rẻ, bạn có thể tiếp tục tái chế theo vòng tuần hoàn khép kín, điều này là một trong những ưu điểm của giấy kraft mà ít loại giấy nào có được. Ứng dụng mẫu bao bì bằng chất liệu giấy kraft không chỉ giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu một cách hiệu quả mà còn góp phần tạo ra các ấn phẩm thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, in túi giấy tái chế bằng giấy kraft giúp dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên với tốc độ cực nhanh, không giống như các loại túi nilon phải quan hàng nghìn năm mới có thể phân hủy hết được. Bên cạnh đó, mẫu túi giấy kraft an toàn tuyệt đối với người sử dụng bởi quy trình sản xuất giấy cũng như quy trình in ấn đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây độc hại. Vì thế, chúng ta thường thấy các mẫu túi giấy tái chế được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm như in túi bánh mỳ, in túi giấy đựng hamburger hay các ấn phẩm in túi giấy kraft cho shop thời trang, in túi giấy kraft ép kim cao cấp.

tui-giay-tai-che

túi giấy tái chế

Túi giấy kraft EcoBag có ưu điểm gì?

Túi giấy kraft EcoBag là dòng túi giấy được lấy ý tưởng từ việc tạo ra môi trường thân thiện cho con người bởi nhà thiết kế Veza Zverva. Điểm đặc biệt của mẫu bao bì mới lại này chính là ngoài khả năng tự phân hủy trong môi trường sinh học mà còn sở hữu một ưu điểm ưu việt hơn chính là có thể biến thành thảm thực vật xanh tốt khi gặp mưa.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Ngày nay các dịch vụ in ấn thường sẽ có những chuyên gia tư vấn cho bạn về những loại bao bì giấy như thế nào là phù hợp, ưu điểm của từng loại giấy và cách thức in ấn bao bì.

tui-giay-echobag

in túi giấy kraft

Ưu điểm độc lạ này xuất phát từ quy trình sản xuất túi giấy kraft, ngoài chất liệu bột giấy kraft thông thường thì chúng còn được kết hợp với hạt giống của các loại cỏ, hoa cúc,vv… Khi tiếp xúc với bề mặt đất, cùng với các yếu tố thích hợp như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng cùng với nước mưa rơi xuống thì hạt giống nảy mầm, tạo ra thảm thực vật vô cùng xanh tốt,

Với những khả năng vượt trội như vậy, mẫu túi giấy kraft EcoBag của Veza Zverva không chỉ hạn chế việc lạm dụng túi nilon mà còn giúp chuyển đổi các nguyên liệu đã bị phân hủy thành các loại thực phần có vai trò cung cấp O2 cho việc trao đổi khí của con người. Nếu biến ý tưởng tuyệt vời này thành hiện thực, tạo ra các sản phẩm bao bì với số lượng lớn, ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống thì đây quả là cực kỳ hữu ích.

Tìm hiểu về mẫu in túi giấy ecobag tái chế
1 (20%) 1 vote