Sâm tươi Hàn Quốc, sâm ngọc linh Việt Nam là những thảo dược quý hiếm và có tác dụng tích cực nhất đối với sức khỏe của người sử dụng. Nhân sâm có nhiều cách bảo quản và những cách sử dụng tối ưu.

nhân sâm

nhân sâm

Cách ngâm sâm tươi với rượu và mật ong là một trong những cách sử dụng đơn giản nhưng lại tận dụng được tối ưu những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Những cách ngâm sâm tươi Hàn Quốc và sâm ngọc linh ngâm rượu, sâm ngọc linh ngâm mật ong cơ bản nhất sẽ giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết sau đây!

Cách ngâm sâm tươi Hàn Quốc với rượu

Nhân sâm tươi Hàn Quốc được nhiều người yêu thích sử dụng bởi sản phẩm có nhiêu tác dụng tích cực tới sức khỏe. Về cách ngâm sâm tươi Hàn Quốc với rượu các bạn chỉ cần thực hiện đơn giản như sau:

rượu ngâm nhân sâm

rượu ngâm nhân sâm

 • Lựa chọn sâm tươi Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và tùy vào điều kiện kinh tế mà lựa chọn số lượng là bao nhiêu.
 • Chọn bình ngâm rượu bằng thủy tinh để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và bảo quản được sâm tốt nhất.
 • Lựa chọn rượu nấu hoặc volka có độ cồn từ 45-55 độ.
 • Rửa sạch sâm tươi và để khô. Các bạn hãy chú ý rửa thật sạch và không được cắt bỏ rễ hay chia tách sâm.
 • Cho sâm vào binh thủy tinh và cố định nhân sâm. Cho rượu vào trong bình với tỷ lệ 2-3l rượu cho 1kg sâm. Sâm ngâm từ 3 tuần cho tới 1 tháng là có thể sử dụng được.

Đối với những câu hỏi như sâm tươi Hàn Quốc để được bao lâu, các bạn khi ngâm sâm tươi và sử dụng nếu ngâm đúng cách thì nhân sâm sẽ để được rất lâu. Hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Nhưng nếu nhân sâm ngâm không đúng cánh sẽ rất nhanh hỏng và gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sâm ngọc linh ngâm rượu và ngâm mật ong

Đối với nhân sâm Ngọc Linh, ngâm rượi và ngâm mật ong đều mang đến những công dụng tích cực cho sức khỏe của người sử dụng. Cách ngâm sâm ngọc linh với rượu và với mật ong cơ bản như sau:

banner-dich-vu-seo-da-nang
Sâm ngọc linh ngâm mật ong

Sâm ngọc linh ngâm mật ong

 • Đối với sâm ngọc linh ngâm rượu các bạn thực hiện như đối với ngâm sâm Hàn Quốc ở trển. Hãy lưu ý thực hiện đúng kỹ thuật để có được sản phẩm ngâm tốt nhất.
 • Sâm ngọc linh ngâm mật ong các bạn cũng cần thực hiện như sau:
  • Rửa sâm sạch sẽ, bỏ hết những phần rẽ và cất đi dùng vào một việc khác. Sau đó thái nhỏ nhân sâm linh chi thành những miếng có kích thước từ 1g-3g một miếng. Để khô trong khoảng 30 phút.
  • Mật ong nên chọn mật ong rừng để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
  • Cho sâm vào hũ và đổ mật ong ngập hết những lát sâm. Đậy kín bình lại và ngâm trong 3 tuần tới 1 tháng là có thể sử dụng được.

Đó là những cách ngâm sâm ngọc linh và nhân sâm tươi Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết hơn về cách sử dụng cũng như mua nhân sâm chất lượng tại nhansamlinhchi.net nhé!

 

Tổng hợp cách ngâm rượu sâm tươi
Rate this post