Mywork, Vietnamwork, Careerlink, Hoteljob, Tuyencongnhan,…là những công ty dịch vụ tuyển dụng online tốt nhất hiện nay thu hút sự quan tâm của không chỉ số lượng lớn các ứng viên có nhu cầu tìm việc, mà còn có đông đảo nhà tuyển dụng (NTD) đăng ký đăng tin tuyển dụng nhân sự.

Bài viết này, Chuyên mục dịch vụ của Club74.net xin giới thiệu đến bạn 10 công ty dịch vụ tuyển dụng online tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Mywork


Là một trong những website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, Mywork cung cấp hàng nghìn công việc từ đủ mọi ngành nghề và cấp bậc khác nhau, thu hút một lượng lớn người theo dõi và đăng ký nhận tin hàng ngày. Thành lập vào 26/3/2011, Mywork được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ mạng xã hội cho phép các đối tượng tham gia tương tác, kết nối và cập nhật nhanh chóng, kịp thời các thông tin việc làm uy tín, chất lượng; các chính sách, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước chính xác nhất. Đồng thời, website này cũng là đối tác trung gian tin cậy giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn ứng viên chất lượng – nhanh chóng – phù hợp, rút ngắn quá trình tìm kiếm nhân sự của công ty.
Website: mywork.com.vn

Vietnamwork


Cùng với Mywork, Vietnamwork cũng khẳng định thương hiệu vững mạnh trên thị trường dịch vụ tuyển dụng online Việt Nam. Đây là website tuyển dụng uy tín và chất lượng nhất nhì trên cả nước, cung cấp đa dạng công việc từ mọi ngành nghề như thực tập sinh, nhân viên văn phòng, nhân viên thời vụ cho đến trưởng phòng, giám đốc, quản lý cấp cao,…làm việc tại các công ty trong và ngoài nước. Các ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp để tham gia ứng tuyển; đồng thời, những NTD cũng thuận tiện trong việc lựa chọn hồ sơ, rà soát ứng viên tiêu biểu ngay trên website của Vietnamwork. Tuy nhiên, khuyết điểm của Vietnamwork lại không cung cấp email của NTD cho các ứng viên để trực tiếp gửi hồ sơ mà bắt buộc phải nộp hồ sơ thông qua web. Hơn nữa, website này đa phần phù hợp với những ứng viên đã có kinh nghiệm, hoặc trình độ khá trở lên nên những việc làm phổ thông sẽ khá khó khăn trong quá trình tìm kiếm công việc.
Website: Vietnamwork.com

banner-dich-vu-seo-da-nang

Careerlink


Được thành lập từ năm 2006, Careerlink nhanh chóng trở thành một trong những website tuyển dụng lớn và hàng đầu tại Việt Nam. Website này chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm việc làm/nhân sự quản lý cấp cao thông qua dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Cũng như hầu hết mọi công ty dịch vụ tuyển dụng khác, Careerlink cũng cung cấp đến các ứng viên hàng nghìn công việc thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề, cấp bậc ở nhiều khu vực khác nhau. Website hoạt động đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo chắc chắn mọi thông tin đăng tuyển đều chính xác, minh bạch, tránh trường hợp các ứng viên bị lừa đảo. Vì vậy, trước khi đăng yêu cầu tuyển dụng, Careerlink sẽ thực hiện việc lọc và lựa chọn những công việc “an toàn” nhất.
Website: Careerlink.vn

Careerbuilder


Cũng giống như Mywork, Vietnamwork, Careerbuilder cũng là một trong những công ty dịch vụ tuyển dụng online lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh những tính năng và hỗ trợ hoàn toàn phổ biến như các website tuyển dụng trực tuyến khác, Careerbuilder còn có công ty mẹ là Careerbuilder của Mỹ chuyên cung cấp những công việc hot nhất ở nhiều nước trên thế giới. Đây xứng đáng là công ty dịch vụ tuyển dụng online quy mô, chất lượng và uy tín cho những ứng viên muốn tìm việc ở cả trong và ngoài nước.
Website: Careerbuilder Việt Nam – Careerbuilder.vn & Careerbuilder Mỹ – Careerbuilder.com

Vieclam24h.com


Là “con đẻ” của trang web 24h.com, Vieclam24h.com ra đời với chức năng cung cấp việc làm đến những ứng viên có nhu cầu tìm việc. Website hiện đang đứng đầu về số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất cả nước. Cụ thể: mỗi tháng, vieclam24h.com có khoảng hơn 25.000 việc làm dành cho người lao động thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau; ngoài ra, website hiện có 1.512.436 hồ sơ người tìm việc sẵn sàng ứng tuyển mỗi ngày.
Website: Vieclam.24h.com.vn

Hoteljob.vn


Hoteljob trực thuộc Công ty TNHH MTV Santa, chuyên cung cấp đầy đủ các công việc trong lĩnh vực du lịch – nhà hàng – khách sạn, bao gồm nhiều ngành nghề, lĩnh vực, cấp bậc tại các khu vực khác nhau trên phạm vi cả nước. Mỗi ngày, Hoteljob có đến hàng chục nghìn lượt truy cập từ đông đảo các ứng viên cũng như NTD. Khách hàng của Hoteljob chủ yếu là các công ty du lịch, các nhà hàng, khách sạn trong nước có tên tuổi, uy tín trải rộng từ 1 – 5 sao. Điểm nhấn nổi bật của website là tính năng tạo hồ sơ CV online miễn phí ngay trên web, lọc hồ sơ các ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu của NTD, từ đó rút ngắn thời gian tìm kiếm, giúp NTD nhanh chóng tìm được những ứng viên đạt chất lượng nhất. Ngoài ra, website còn là “thư viện” tổng hợp các bài viết chuyên ngành về mô tả công việc các ngành nghề trong lĩnh vực du lịch – nhà hàng – khách sạn, các chính sách, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước đa dạng, chính xác làm tư liệu cho những ứng viên có nhu cầu. Vì vậy, Hoteljob xứng đáng là website tuyển dụng chuyên ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn lớn và uy tín nhất Việt Nam.
Website: Hoteljob.vn

Tuyencongnhan.vn


Giống như Hoteljob, Tuyencongnhan cũng trực thuộc Công ty TNHH MTV Santa, chuyên cung cấp đa dạng các công việc trong lĩnh vực nhà máy – khu công nghiệp, với đầy đủ tính năng và hỗ trợ hoàn toàn giống như website Hoteljob. Tại đây, các ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với sở thích cũng như trình độ, kinh nghiệm của bản thân, từ công nhân xí nghiệp, nhà máy cho đến trưởng bộ phận, giám sát, quản lý cấp cao,…; đồng thời, website cũng là môi trường lý tưởng để các NTD thu hút “nhân tài” nhanh nhất và chất lượng nhất. Hiện Tuyencongnhan.vn đang nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin điện tử số một của các nhà máy, khu công nghiệp trên toàn quốc trong việc hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam.
Website: Tuyencongnhan.vn

Timviecnhanh.com


Đúng như tên gọi của nó, Timviecnhanh.com là một trong những trang web giúp bạn tìm được việc làm “ưng ý” nhanh nhất hiện nay nhờ số lượng NTD đông, số lượng công việc nhiều, đa dạng, đồng thời yêu cầu đối với NLĐ cũng không hề khắt khe như một số trang tuyển dụng chuyên ngành khác. Website này đặc biệt thích hợp cho những bạn sinh viên mới ra trường muốn tìm kiếm một công việc phù hợp trong điều kiện có trình độ nhưng chưa có kinh nghiệm thực tiễn.
Website: Timviecnhanh.com

Jobstreet


Cũng giống như nhiều công ty dịch vụ tuyển dụng online khác, Jobstreet hỗ trợ tối đa người tìm việc tìm kiếm việc làm với số lượng khổng lồ các công việc uy tín và chất lượng. Tại đây, ứng viên có thể dễ dàng đăng hồ sơ, thông tin cá nhân, nhu cầu tìm việc lên website để tìm được công việc phù hợp. Tuy nhiên, cũng giống như Vietnamwork, Jobstreet cũng không cung cấp email của NTD cho các ứng viên để nộp hồ sơ ứng tuyển mà phải nộp qua web.
Website: Jobstreet.com

Itviec.com


Công ty dịch vụ tuyển dụng online uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Itviec.com. Giống như tên gọi, Itviec.com là website tuyển dụng dành riêng cho dân IT, với phương châm hoạt động cụ thể, ấn tượng: “IT Jobs for Top People – Ít nhưng mà chất.”. Chính vì vậy, các công việc được tuyển dụng tại đây rất chất lượng, tuy nhiên cũng đồng nghĩa với yêu cầu đối với NLĐ là khá cao.
Website: Itviec.com

Top 10 công ty dịch vụ tuyển dụng online tốt nhất hiện nay
Rate this post