Vì đã quá quen thuộc với hình ảnh hài hước trong sáng kết hợp các pha hành động kungfu mà chỉ có Thành Long mới thể hiện thành công. Vậy nên trong những bộ phim sau khán giả tỏ ra bất ngờ khi anh từ bỏ lối diễn làm nên tên tuổi của mình để thử sức với những vai diễn khó hơn, yêu cầu chiều sâu trong diễn xuất.

Gần đây nhất là phim The Foreigner vietsub (Kẻ ngoại tộc). Xem phim Kẻ Ngoại Tộc vietsub HD free khán giả không khỏi bất ngờ với hình ảnh tăm tối, cùng khổ mà anh thể hiện.

The Karate Kid (Cậu bé Karate)

Bộ phim remake đình đám của siêu phẩm Karate Kid (1984), không còn là 1 Thành Long nhí nhố ngày nào, anh vào vai 1 người thầy nghiêm nghị, ít nói, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng tràn đầy tình yêu thương cậu học trò Dre Parker. Anh muốn dạy cậu học trò của mình rằng võ thuật luôn phải đi với cái tâm chứ không phải là bạo lực, rèn võ thuật cũng chính là rèn đạo đức trong mỗi con người.

banner-dich-vu-seo-da-nang

2.Shinjuku Incident (Đại náo Shinjuku)

Chàng thợ máy biệt danh Thiết Đầu do Thành Long vào vai đã thể hiện mình là 1 con người gai góc, vì muốn giải cứu bạn gái trong tay 1 ông trùm Yakuza anh ngày càng dấn thân sâu vào con đường của những kẻ ngoài vòng pháp luật và không ngần ngại phạm tội. Chất hành động trong phim kịch tính đến nỗi nó bị cấm chiếu ở Trung Quốc.

3.The Foreigner – Kẻ ngoại tộc review

Lại 1 lần nữa Thành Long khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh 1 người bố mất con tràn đầy hận thù, cực đoan, lạnh lùng sẵn sàng ra tay hạ sát những kẻ đã gián tiếp hoặc trực tiếp gây ra cái chết thảm của con gái anh. Lần này bên cạnh Pierce Brosnan – diễn viên từng thủ vai James Bond, anh đã gián tiếp vén lên những mưu đồ chính trị đồi bại, âm mưu đấu đá nhau giữa 2 nước Anh và Bắc Ireland những năm 90.

Thật đáng khâm phục cho 1 Thành Long tận tâm với nghiệp diễn, dù bước sang ngưỡng 60 anh vẫn không ngừng thử thách bản thân mình với lối đi mới, vai diễn mới. Con người này có lẽ không biết hài lòng là gì dù đã để lại cho điện ảnh thế giới hàng loạt các tác phẩm hành động nổi tiếng đậm chất Jackie Chan mà không ai có thể bắt chước được.

Top 3 phim Thành Long hóa thân khiến khán giả bất ngờ
Rate this post