Thảm họa vốn là đề tài quen thuộc của các nhà làm phim Hollywood. Không ít các bộ phim trong số này đều hái ra tiền khi được ra mắt tại các rạp chiếu. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp 1 số bộ phim thảm họa với kĩ xảo điện ảnh “chất” nhất thời gian gần đây.

1.Xem phim Siêu bão địa cầu vietsub full

Từ khi Siêu bão địa cầu công chiếu bộ phim đã thu hút lượng lớn khán giả ra rạp tại nhiều nước trên thế giới. Mặc cho việc không được đón nhận ngay tại sân nhà Bắc Mỹ bộ phim về khát vọng kiểm soát thời tiết của loài người vẫn thu về 205 triệu USD.  Siêu bão địa cầu 2017 được đánh giá là sẽ cho người xem những bài học đáng giá về hành vi bảo vệ môi trường và sự nổi giận của mẹ thiên nhiên.

2.Hỗn số tử thần (2009)

Bộ phim thảm họa kì bí liên quan đến người ngoài hành tinh với sự tham gia của siêu sao Nicolas Cage. 1 ngày nọ con trai của 1 vị giáo sư vô tình có được bức tranh kì lạ đầy rẫy những con số. Ban đầu vị giáo sư cho rằng đây chỉ là dãy số vô thưởng vô phạt nhưng dần dần ông phát hiện ra những con số này ghi lại thời gian xảy ra các vụ tai nạn lớn cùng số người thiệt mạng hoàn toàn trùng khớp, ông phát hiện có cả những vụ tai nạn xảy ra kể từ sau khi các con số này được viết ra.

banner-dich-vu-seo-da-nang

3.Năm đại họa 2012 (2009)

Dựa trên tiên đoán trái đất sẽ bị hủy diệt vào năm 2012 theo lịch cổ của người Maya đang rầm rộ trên mạng vào thời điểm đó, các nhà làm phim Hollywood đã nhanh chóng nắm bắt thị hiếu và sự tò mò của người dân để cho ra đời 1 bộ phim không thể tuyệt vời hơn. Thảm họa toàn cầu xóa sổ gần hết nhân loại trong bộ phim đã đem lại những cảm xúc khó quên cho khán giả.

4.Khe nứt San Andreas (2015)

1 khe nứt lớn được phát hiện chạy dọc thành phố San Andreas đã gây ra chấn động liên hoàn cực lớn nhấn chìm thành phố trong bụi đất. Anh phi công Raymond (The Rock) đang trong quá trình li dị người vợ của mình, đã lên đường giải cứu cô con gái của cả 2 – người anh yêu thương hơn cả mạng sống.

Bộ phim mới nhất trong số này là Siêu bão địa cầu geostorm 2017 đã không làm mọi người thất vọng khi tiếp nối tương đối thành công các yếu tố hay nhất của các bộ phim thảm họa đi trước.

Top 4 phim thảm họa xuất sắc trong thời gian gần đây
Rate this post