Nếu ai đã từng xem qua Inception – Kẻ đánh cắp giấc mơ hay The Dark Knight – Kị sĩ bóng đêm hẳn chưa bao giờ quên được tên vị đạo diễn Christopher Nolan đã nhào nặn ra những siêu phẩm hay xuất sắc như thế nào. Cuộc di tản Dunkirk HD cũng không ngoại lệ.

Khi những cái tên đình đám như Spider-man: Homecoming, War for the Planet of the Apes đã giảm sức nóng do công chiếu đã lâu, thì Dunkirk vtv16 nổi lên như 1 hiện tượng tiếp nỗi chuỗi bom tấn mùa hè đáng mong đợi của khán giả yêu điện ảnh Hollywood.

trận chiến ác liệt dunkirk 2017

Thường những bộ phim ra mắt vào mùa hè phải cạnh tranh với nhau rất nhiều để chứng tỏ chất lượng của mình. Bởi đây là thời điểm các siêu phẩm được công chiếu liên tục, nhưng dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn gạo cội Christopher Nolan, Dunkirk “hiên ngang” dẫn đầu bảng xếp hạng suốt 2 tuần liền. Xem phim Cuộc di tản Dunkirk HD vietsub khán giả sẽ hiểu được tại sao tác phẩm lại hot suốt 2 tuần liền như vậy.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Dù đã ra mắt được 2 tuần nhưng Cuộc di tản Dunkirk vietsub vẫn đẩy 2 tân binh The Emoji Movie và Atomic Blonde ra rìa với 28 triệu USD phòng vé. Mang lại hình ảnh hài hước và ý tưởng khá thú vị, nhưng The Emoji Movie vẫn xếp sau Dunkirk với 25 triệu USD. Nguyên do cũng là vì chất lượng của Emoji Movie khá kém, làm phim kiểu mì ăn liền, ăn theo các trào lưu mới ra mắt. Cả giới phê bình và khán giả đều đánh giá không cao cho tác phẩm hoạt hình nhà Sony.

Các vị trí khác không có biến động nào lớn. Xếp thứ năm và sáu lần lượt là Spider-Man: Homecoming và War for the Planet of the Apes với doanh thu 13,45 triệu đô và 10,4 triệu đô. Nỗi thất vọng mang tên Valerian and the City of a Thousand Planets thì mất hút ở top cuối với số tiền bán vé khiêm tốn 6,8 triệu đô la.

Cuộc chiến phòng vé mùa hè luôn là cuộc chiến ác liệt nhất, y như cuộc chiến giữa Đức và Quân Đồng Minh trong Cuộc di tản Dunkirk 2017 vậy. Thế nhưng với nội dung và cách thể hiện hình ảnh, âm thanh tuyệt vời, siêu phẩm của Nolan đã đánh bại những cái tên khác để “cầm cờ” BXH trong mùa hè sóng gió.

Trận chiến ác liệt Dunkirk: Bom tấn mùa hè của Christopher Nolan
Rate this post