Đà nẵng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách. Nếu đến nơi đây mà không thưởng thước hương miền biển  như cá rang me, sò điệp nướng hành mỡ….Là một đều quá đáng tiếng. Dưới đây là danh sách những nhà hàng hải sản ngon chất lượng nhất Đà Nẵng đến nỗi Trấn Thành cũng phải ghé khi đến nơi đây
tran-thanh-da-an-gi-khi-den-da-nang-11

Nhà Hàng hải sản Mỹ Hạnh

tran-thanh-da-an-gi-khi-den-da-nang-01
Nhà hàng ở địa chỉ: Lô 18 Hoàng Sa, P. Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Không gian lý tưởng, cảnh quan thoáng đãng hướng ra biển. Ngồi ở tầng 2,3 của nhà hàng, bạn có thể thỏa thích thưởng thức gió biển. Thực đơn của nhà hàng cũng rất phong phú, đặc biệt là các món hải sản tươi ngon như: mực,tôm Hùm, cá mú, nghêu ….

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng 4U Biển

tran-thanh-da-an-gi-khi-den-da-nang-02

banner-dich-vu-seo-da-nang
Nhà hàng ở địa chỉ: Lô 9 +10 Đường Trường Sa – Biển Mỹ Khê – TP.Đà Nẵng
Thuộc chuỗi hệ thống nhà hàng nổi tiếng 4U Đà Nẵng, với nhiều cách chế biến khác nhau mang lại cho thực khách những món ăn hải sản tươi sống của vùng biển rất ngon. Không gian sang trọng thoáng đảng, giúp cho thực khách vừa được thư giản vừa được ăn những món hải sản ngon, đậm đà hương vị Đà Nẵng.

Nhà hàng hải sản Phước Thái

tran-thanh-da-an-gi-khi-den-da-nang-013
Nhà hàng ở địa chỉ: 16 – 18 Hồ Nghinh, Q.Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Thực đơn của Phước Thái rất hấp dẫn và đặc biệt bởi nhiều loài hải sản quý giá và ưa thích. Trong đó có những món mà ở Đà Nẵng chỉ Phước Thái mới có đó là Red King Crab- Vua cua đỏ.

Nhà hàng hải sản San Hô Đà Nẵng

tran-thanh-da-an-gi-khi-den-da-nang-04
Nhà hàng ở địa chỉ: Lô 12-13 Hoàng Sa, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
Với thiết kế độc đáo và đẹp mắt, có nhiều không gian phòng ăn để mọi người có thể tự do lựa chọn cho những bữa của mình. Ở đây du khách có thể thưởng thức những món Trung Hoa, rất ngon và lạ mắt, mang đậm nét truyền thống mà ở những nhà hàng khác không có.

Nhà hàng hải sản Bầu Trời Đỏ

tran-thanh-da-an-gi-khi-den-da-nang-05
Nhà hàng ở địa chỉ: Lô 2 đường Hoàng Sa – Sơn Trà – Đà Nẵng
Với nhiều món ăn phong phú như tôm hùm nướng, hấp, rang muối, cua ghẹ hấp, rang me, cá mú, cá hồng hấp…Các món nướng của tôm, mực, nghêu, hào, cá chình… Nhà hàng Bầu trời Đỏ đã thu hút được nhiều du khách tới đây. Đặc biệt thực khách có thể chọn những thủy hải sản tươi sống ngay tại hồ và yêu cầu chế biến hợp khẩu vị.

Nhà hàng hải sản Ngọc Sương

tran-thanh-da-an-gi-khi-den-da-nang-06
Nhà hàng ở địa chỉ: Lô 1 – A2 Khu biệt thự Đảo Xanh P. Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Nhà hàng được xây dựng và trang trí theo phong cách: Tây Âu. Phục vụ rất nhiệt tình nhiệt tình và vui vẻ. Ở đây hải sản ở đây rất tươi và ngon và cùng với nhiều món ăn phong phú khác.
Club74.net giúp bạn tìm được nhà hàng ưng ý khi đến nơi đây
Trấn Thành đã ăn gì khi đến Đà Nẵng?
Rate this post