Vẫn như các “tiền bối” của mình, phim mỹ chiếu rạp Transformer: The Last Knight vẫn giữ nguyên cách làm phim dài hơi mà chẳng đọng lại gì trong lòng khán giả. Ngoại trừ những pha hành động, rượt đuổi đánh nhau giữa các người máy diễn ra ác liệt với sự giúp sức của kĩ xảo hiện đại bậc nhất. Thêm cả phần âm thanh được cái sống động nữa nhưng chừng đó là chưa đủ để cứu được cả bộ phim.

The Last Knight khiến khán giả tò mò ngay từ phần giới thiệu với sự bặt vô âm tín của thủ lĩnh Optimus Prime cho tới khi một thảm họa khủng khiếp nổ ra: Phe phản diện Decepticon trỗi dậy với kế hoạch hủy diệt trái đất, mọi trọng trách đổ dồn lên Cade Yeager, Bumblebee cùng các đồng đội. Điều đáng bất ngờ hơn chính là sự quay trở lại của Optimus Prime và trở thành mối đe dọa khủng khiếp của toàn nhân loại cũng như nhóm Autobot. Thậm chí, anh còn hạ sát người đồng đội thân tín dưới trướng của mình là Bumblebee.

Transformer: The Last Knight hết kĩ xảo "anh" còn lại gì

Transformer: The Last Knight hết kĩ xảo “anh” còn lại gì

Nhiều người cho rằng, Optimus bị thôi miên bởi ma thuật bí ẩn của đấng sáng tạo Quintessa nên tin rằng con người là kẻ thù thật sự của Transformer, cũng không ít tín đồ điện ảnh lại dự đoán, Michael Bay đang cố tình thay đổi hình tượng của vị thủ lĩnh này, khiến người xem hiểu rằng Optimus đã tự tha hóa bản thân, điều đó đồng nghĩa với việc khái niệm về anh hùng chân chính đã hoàn toàn bị đảo ngược. Vậy thực hư của câu chuyện này là gì, Optimus có trở lại bản chất thiện theo đúng nguyên tác, hay đây sẽ là pha kịch tính cuối cùng mà đạo diễn hữu ý sắp đặt để tạo ấn tượng trong lòng khán giả cho toàn bộ series phim Transformer?

Phần 5 Transformer: The Last Knight gây choáng ngợp với những trận chiến kinh thiên động địa không chút khoan nhượng, được xây dựng, trau chuốt bởi các màn kỹ xảo đỉnh cao đầy ngoạn mục. Chuyện cũ, nhân vật cũ nhưng tuyệt đối nói không với sự nhàm chán, khuôn mẫu. Cách kết hợp hoàn hảo của định dạng Imax 3D, 3D và 2D, sẽ khiến giới mộ điệu no căng với bữa đại tiệc cực sống động này.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Không ít đấng mày râu trở thành fan trung thành của loạt phim bom tấn này bởi sự xuất hiện của những mỹ nhân nổi tiếng. Hai phần đầu là cô đào Megan Fox với vòng eo 55cm đầy quyến rũ, phần 2 lại tiếp tục thiêu đốt với những khung hình vô cùng hấp dẫn của nàng thơ Victoria Secret Huntington Whiteley, phần 4 là sự xuất hiện của ngọc nữ Lý Băng Băng. Sang đến phần 5 là sự đồng tâm hợp chiến của 2 mỹ nữ xinh dẹp, sắc sảo Isabela Moner và Laura Haddock.

Đã qua rồi cái thời mà khán giả chỉ tập trung vào mỗi phần kĩ xảo và âm thanh để “tự biện hộ” cho chất lượng của cả bộ phim. Họ đã quá phát ngán với kiểu làm phim không có ý nghĩa gì, cốt truyện dài dòng chán ngắt. Có lẽ đây cũng là lúc đẹp nhất để đóng lại seri phim ảnh về các “Người máy biến hình”

Transformer: The Last Knight hết kĩ xảo “anh” còn lại gì
Rate this post