Tấm cản nước PVC trên thị trường hay còn được gọi với cái tên dễ nhớ là băng cản nước là một loại vật liệu rất phổ biến tại các công trình xây dựng trên Việt Nam hiện nay.

Nó không chỉ có tác dụng chống thấm đơn thuần như những sản phẩm vật liệu chỉ chống thấm và chặn nước thông thường mà còn có rất nhiều ưu điểm giúp cho các mạch ngừng các công trình thi công đa dạng như : xây dựng ,thi công công trình ngầm hay các công trình phúc lợi trở nên vững chắc và đạt tiêu chuẩn kết cấu trong các theo tiêu chuẩn của những cơ quan nghiên cứu về lĩnh vực xây dựng.

Trong những công trình xây dựng hiện nay ,công đoạn chống thống mạch ngừng hay còn gọi là thi công móng xây dựng.Khi có được một mạch ngừng hay cột móng xây dựng tốt thì bạn hay các nhà thầu cũng như gia chủ sẽ có được một ngôi nhà hoặc công trình được trở nên chắc chắn.

thi công tấm cản nước

banner-dich-vu-seo-da-nang

Tại Việt Nam,các nhà thầu hay kĩ sư giám sát xây dựng thường không hiểu biết nhiều về những thông số kỹ thuật cũng như ưu điểm sâu của một loại vật liệu chống thấm đối với công trình.Đối với họ chỉ quan tâm chủ yếu đến giá thành và dùng được đối với công trình cho qua là xong.

Bài viết này hôm nay Sunco xin chia sẻ với các bạn thông tin về những ưu điểm của tấm cản nước PVC đối với mọi công trình thi công là quan trọng và hiệu quả đến chừng nào

1.Đầu tiên phải nói đến băng cản nước waterstop là một loại tấm cản nước đã được rất nhiều đơn vị và công ty tại Việt Nam nhập khẩu công nghệ và được sản xuất ngay tại trong nước giúp cho chi phí giá thành được hạ xuống thấp bởi được sản xuất ngay tại Việt Nam.

tấm cản nước PVC

Vậy Ưu điểm vượt trội của những loại tấm cản nước sản xuất tại Việt Nam là gì?

– Tấm cản nước Việt Nam có ưu điểm nổi bật là thiết kế đa dạng nhiều kiểu dáng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn tùy theo sở thích và công việc hợp lý

– Do được sản xuất trong nước nên có giá thành rất hợp lý với mọi công trình và nhà thầu cũng như những đại lý bán buôn và bán lẻ có được mức giá tốt và rẻ nhất

– Sử dụng loại các loại tấm cản nước Việt Nam rất phù hợp với thời tiết và nhiệt độ nhiệt đới gió mùa của chúng  ta hiện nay

– Vận chuyển và giao hàng nhanh nhất đến mọi công trình do được sản xuất trong nước nên không phải mất nhiều phí như thuế má, tàu xe..

– Tấm cản nước PVC cao cấp sản xuất tại Việt Nam chất lượng chống thấm hiệu quả,kết dính mạch ngừng bê tông cức tốt với công trình.

– Những tấm băng cản nước PVC chống thấm được sản xuất tại Việt Nam được sản xuất từ công nghệ quốc tế ngay tại Việt Nam nên vừa có giá thành thấp hơn so với hàng nhập khâu mà chất lượng lại không khác gì được đảm vì được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Điều thứ 2 tiếp tục phải nói đến đó là ưu điểm được sử dụng và lắp đặt tại rất nhiều công trình thi công đa dạng:

– Tấm cản nước PVC được sử dụng phổ biến cho các kết cấu bê tông chứa nước như: Hồ nước, tháp nước, đập nước, cống, kênh, đập, hồ bơi, hồ chứa chất thải….
– Ngoài ra băng cản còn được dùng cho các kết cấu bê tông: Nền móng công trình, tầng hầm, đường hầm, tường chắn, tường chống, sàn mái…

-Có thể nói đã làm đến thi công xây dựng một công trình nào là phải có tấm cản nước PVC,bởi đây dần đã là một sản phẩm vật tư vật liệu xây dựng thiết yếu mỗi khi thi công một dự án nào đó

3.Ưu điểm về nguyên liệu được sản xuất 

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PVC có tác dụng bền dẻo và có thông số kỹ thuật đặc biệt phù hợp cho chống thấm do các nhà khoa học về vật liệu đã nghiên cứu và đưa ra sản xuất mất nhiều công sức.

Từ những năm 1980, Nhựa ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong xã hội. Ngày nay, nhựa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Từ truyền thông, giải trí, sức khỏe, đến bảo tồn năng lượng trong vận tải và sử dụng năng lượng mặt trời, nguồn nước và sức gió, nhựa đang đóng vai trò chính  trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta và phúc lợi xã hội trong tương lai.

Đến những năm 2000,Nhựa PVC – Nguyên liệu làm nên tấm cản nước chất lượng đã ra đời và ngay lập tức được ứng dụng ngay vào ngành sản xuất các sản phẩm băng cản nước chất lượng được ứng dụng nhiều trong các công trình thi công xây dựng ,các tòa nhà cao ốc ,các hộ gia đình xây dựng dân dùng

4. Thông số kỹ thuật cực hiệu quả với chống thấm xây dựng:

Tính năng trám kín với hiệu quả ngay khi bê tông khởi đầu đóng rắn.

• Bề mặt sở hữu nhiều gai với tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước.

• mang thể thuận lợi hàn tại công trường.

• Khả năng kháng hóa chất cao

Để giảm độ phức tạp lúc thi công những kết cấu bê tông  dạng hình phức tạp, việc đổ bê tông liên tiếp ( toàn khối rất khó khăn), giả dụ được thì chất lượng bê tông không đạt yêu cầu.

ngừng để giảm co ngót, để giảm hiệu ứng suất nhiệt do thủy hóa xi măng trong thi công bê tông khối to mang thể khiến cho nứt bê tông.
Do điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam yêu cầu tạo mạch ngừng trong thi công bê tông liền khối.

Do nhu cầu về kinh tế, muốn tăng hiệu suất tiêu dùng coppha trong quá trình thi công đổ bê tông.
bởi vậy việc sử dụng băng cản nước chống thấm nước PVC trong thi công vun đắp là một điều nhu yếu để đảm bảo tính kết cấu của dự án cũng như những tiêu chuẩn khoa học khác trong ngành vun đắp.

5.Tạo được hiệu quả thẩm mỹ cho ngôi nhà sau này:

tường bị thấm

Khi được sử dụng với tấm nhựa cản nước chất lượng tốt công trình cũng như ngôi nhà sẽ có được độ thẩm thấu chống thấm tốt nhất không gây được những vế dầu long gây mất mỹ quan nét đẹp của ngôi nhà sau khi xây và thời dần sau này

Trên đây là một trong những ưu điểm có thể nói hết sức thuyết phục về sản phẩm tấm cản nước PVC giúp cho những nhà thầu có được một vật liệu chống thấm tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Để được hỗ trợ và tư vấn các thông tin về sản phẩm nhanh nhất xin vui lòng liên hệ Hotline : 0989 999 219 (mr Thức) chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và chu đáo nhất.

Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về kiến trúc và xây dựng tại đây

Ưu điểm của tấm cản cản nước PVC cho công trình xây dựng
Rate this post