Nhu cầu vay tiền hiện nay đang rất lớn, đặc biệt là người làm công ăn lương. Tuy nhiên với người không thể chứng minh thu nhập với ngân hàng hoặc công ty tài chính thì hình thức cho vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu là lựa chọn phù hợp. Hình thức nay được xem là đơn giản về thủ tục và cho vay tiền nhanh gọn trong ngày. Mặt trái của nó là lãi suất vay cao và cần có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi vay vốn. Sau đây là một vài điều về hình thức cho vay này mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng.

ĐÃ HỖ TRỢ LẠI SẢN PHẨM NÀY

YÊU CẦU: CMND, HỘ KHẨU, CAVET XE MỚI KHÔNG QUÁ 4 THÁNG 

Một vài hình thức cho vay khác: Vay vốn Vpbank, vay vốn Prudential, vay tiêu dùng ANZ, vay tín chấp Vietcombank.....

Nhầm lẫn giữa việc vay vốn ngân hàng và dịch vụ vay tín dụng đen

Rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi và muốn vay tiền ngay trong ngày hoặc vay từ 3-5 triệu. Tuy nhiên Vaynhanh24h.Net khẳng định với bạn rằng không có đơn vị cho vay tiền chính thống nào(có sự quản lý của nhà nước) có thể cho bạn vay tiền nhanh như vậy. Bởi vì cần xác minh các thông tin từ phía khách hàng.

Còn với dịch vụ chợ đen không thể công khai khắp nơi về hình thức nay vì vậy thường núp bóng dưới hình thức phát tờ rơi gây nhầm lẫn với dịch vụ của ngân hàng hay công ty tài chính. Lợi dụng tâm lý cần tiền ngay của khách hàng để cho vay với thủ tục đơn giản như cmnd và hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập hay đảm bảo của ai. Bên cạnh đó điều kiện ràng buộc cho vay cũng thiếu chặt chẽ, nói cách khác là mập mờ khiến việc rủi ro khoản vay tăng cao.

vay-tien-chi-can-cmnd-va-ho-khau-o-dau

Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu

Nhiều người nghĩ vay tiền ngân hàng khó lắm tuy nhiên không phải ngân hàng hay công ty tài chính nào cũng vậy, họ sống là nhờ vào lãi suất cho vay nên từ 2015 đến nay nhiều đơn vị và tinh giảm các loại giấy tờ, thủ tục và đẩy nhanh quy trình nhưng vẫn đảm bảo đúng và đủ để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Đơn cử như ngân hàng VPbank hỗ trợ vay tiền theo CMND và hộ khẩu dành cho khách hàng có nhu cầu tại 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Bạn có thể tham khảo từng sản phẩm vay của đơn vị này để hiểu thêm.

Nên chọn vay tín chấp hay vay thế chấp?

Vay tín chấp hay vay thế chấp đều có ưu và nhược điểm riêng của nó, bạn phải hiểu và tính toán kỹ trước khi chọn lựa hình thức vay vốn phù hợp.
Nếu như vay tín chấp không cần thế chấp tài sản và người bảo lãnh thì vay thế chấp ngân hàng đòi hỏi bạn phải có tài sản giá trị thì mới được giải ngân vay tiền ngân hàng. Vay tiêu dùng tín chấp đáp ứng nhu cầu vay nhanh đơn giản và ít rườm rà hơn, khoản vay dưới 100 triệu sẽ phù hợp dành cho đối tượng ưu tiên được áp dụng trong các sản phẩm vay. Còn người kinh doanh lớn hoặc cần nhiều tiền thì hình thức vay thế chấp sẽ là giải pháp tốt hơn.

Nhìn chung thị trường Việt Nam hiện nay đang khá sôi động trở lại sau khi các gói kích cầu và sản phẩm vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu ra đời. Tuy nhiên cái gì cũng có lợi và hại của nó, hay cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa cho mình một hướng đi đúng.

Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu ở đâu?
Rate this post