Tại sao máy giặt Toshiba không ngắt được nước , Vậy khi đó bạn sẽ làm gì để khắc phục? Nếu bạn không có chuyên môn trong ngành sửa máy giặt thì phải làm sao? Bạn không cần lo lắng nếu máy giặt toshiba nhà bạn gặp phải những hư hỏng này thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng nhé!

may giat toshiba khong giu duoc nuoc

Nguyên nhân máy giặt toshiba không ngắt được nước

+ Do van cấp nước của bạn bị bẩn, gây tắc các cửa đóng mở bên trong van cấp nước. Bạn lưu ý là rơle điện điều khiển bên ngoài chỉ làm nhiệm vụ mở hoặc đóng một van điều khiển rất nhỏ bên trong. Sau đó nhờ chính áp lực nước sẽ tự mở hoặc đóng các van cấp nước chính.

+ Khi xả do nước cấp vào liên tục nên không xả hết nước trong máy được, vì vậy bộ điều khiển máy giặt hiểu sai dẫn đến tình trạng máy giặt không đóng van xả.

Biện pháp khắc phục máy giặt Toshiba không ngắt được nước

+ Tháo van cấp nước ra vệ sinh lại toàn bộ là được.

banner-dich-vu-seo-da-nang

+ Thay bộ xả nếu như bộ xả đã bị mòn.

Trên đây là những nguyên nhân khiến cho máy giặt toshiba của bạn bị tình trạng không ngắt được nước mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được nguyên nhân mà máy giặt mình đang gặp phải để có thể đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý. Tuy nhiên, các chuyên gia kỹ thuật sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng không khuyến khích bạn tự sửa chữa máy giặt tại nhà nếu không có đồ nghề hoặc tay nghề chuyên môn, vui lòng  liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0905.726.097 chúng tôi sẽ đến tận nhà hỗ trợ bạn

Vì sao máy giặt toshiba không ngắt được nước
Rate this post