Cùng với những vũ khí gây sát thương cho nhân loại thì bên cạnh đó cũng có những loại vũ khí chỉ mang tính tự vệ club7.net giới thiệu đến bạn đọc bút bi tự vệ.

Sản phẩm bút bi tự vệ Kubaton (Tactical Pen) được làm bằng thép mangan không bị biến dạng với kích thước đạt tiêu chuẩn sử dụng Kubaton với chiều dài lý tưởng 14.7 cm cùng với các rãnh trên thân giúp người dùng có thể cầm chắc tay hơn. Ngoài ra sản phẩm đồng thời cũng là một cây bút bi với ống mực có thể thay thế được khi hết mang lại cho người sử dụng nhiều tiện ích hơn.

Thông tin sản phẩm :

Tên sản phẩm : Bút bi tự vệ Kubaton.

Dòng sản phẩm : Tacical Pen.

Kích thước : 14.7 cm.

banner-dich-vu-seo-da-nang

Màu sắc : Đen.

Chất liệu : Thép Mangan không bị biến dạng.

vu-khi-khong-gay-sat-thuong-la-nhat-hanh-tinh

vu-khi-khong-gay-sat-thuong-la-nhat-hanh-tinh-1

Bút bi tự vệ siêu lực có khả năng phá kính: là những cây bút bi thực sự ấn tượng với vỏ ngoài bằng thép hợp kim cực kỳ bền. Với thiết kế chuyên dụng dành cho quân đội Mỹ, chiếc bút có cán cầm chắc chắn và cấu trúc đầu nhọn đặc biệt với độ cứng ngang ngửa… kim cương, giúp tăng cường lực công phá tại điểm đầu lên đến trên 200 lần so với tiết diện thân bút. Chiếc bút độc đáo này có thể sử dụng như một món đồ cá nhân tự vệ hiệu quả trong nhiều tình huống phòng thân, thậm chí có thể dùng để phá được cả những loại kính cường lực, kính xe ô tô khi có sự cố xảy ra, trong những tình huống bất trắc như vậy có thể đây còn là vật cứu nguy cho bạn nữa…

vu-khi-khong-gay-sat-thuong-la-nhat-hanh-tinh-1

vu-khi-khong-gay-sat-thuong-la-nhat-hanh-tinh-4

Vũ khí không gây “sát thương” lạ nhất hành tinh
Rate this post