Khác với những chiếc quạt cây thông thường, Mi Smart Fan sử dụng động cơ Brushless DC Motor không chổi than, chạy bằng dòng điện một chiều. Động cơ này giúp hiệu quả làm mát đạt đến 85-90%, cao hơn so với mức hiệu quả 75-80% của các động cơ khác.

vu-khi-moi-xiaomi-sieu-tien-loi-xua-tan-con-nong-ngay-he-1

Động cơ hoạt động hiệu quả hơn cũng đồng nghĩa với năng lượng được cung cấp một cách tối ưu hơn. Bên cạnh đó, thiết kế của cánh quạt cũng đã được Xiaomi thay đổi nhằm giảm lực cản của không khí cũng như giúp không khí mát tập trung hơn thay vì toả ra theo đường xoắn ốc. Khả năng chống ồn của Mi Smart Fan cũng là một chi tiết rất đáng lưu tâm khi tiếng động mà máy tạo ra chỉ ở mức 29 dBm, nhỏ hơn nhiều so với những chiếc quạt máy thông thường.

vu-khi-moi-xiaomi-sieu-tien-loi-xua-tan-con-nong-ngay-he-2

Sở dĩ Mi Smart Fan được gọi là một chiếc quạt thông minh bởi người dùng có thể điều khiển nó bằng smartphone thông qua một ứng dụng được phát triển bởi nhà sản xuất. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể xử lý các tác vụ cơ bản như bật tắt, hẹn giờ, chỉnh tốc độ gió hay góc độ của quạt. Ngoài ra, trên Mi Smart Band còn có bộ phận cảm biến để quạt tự tắt khi xung quanh không có người.

banner-dich-vu-seo-da-nang

vu-khi-moi-xiaomi-sieu-tien-loi-xua-tan-con-nong-ngay-he-4

Có một điều đặc biệt là chiếc quạt này cũng bao gồm cả một bộ tích điện đủ để cho nó có thể duy trì hoạt động trong khoảng thời gian 16 tiếng đồng hồ. Nếu bạn quan tâm, giá bán của Mi Smart Fan hiện đang là 121 USD, tương ứng với khoảng 2,7 triệu đồng

Nếu khách hàng có nhu cầu quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu của mình có thể liên hệ với club74.net hoặc qua hotline 0947 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ

Vũ khí mới “Xiaomi” siêu tiện lợi vừa ra mắt xua tan cơn nóng ngày hè
Rate this post