Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì khao học công nghệ đang ngày càng phát triển tạo ra nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

xu-huong-su-dung-san-go

Tuy nhiên, để lựa chọn ra được một loại sàn gỗ với chất lượng tốt và giá thành rẻ thì không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay.

[TOC]

1. Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Từ các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao đến những sản phẩm Việt Nam có giá thành phù hợp với người Việt. Chính vì thế, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

banner-dich-vu-seo-da-nang

san-go-chat-luong
Đối với những gia đình muốn lựa chọn sản phẩm Việt Nam với giá thành rẻ thì bạn chú ý nên chọn các loại ván công nghiệp có cốt xanh. Vì những sản phẩm này được cấu tạo từ oxit đồng có độ ép cao luôn có khả năng chịu nước tốt hơn các sản phẩm khác.

Nếu bạn là một tín đồ của hàng ngoại và điều kiện kinh tế gia đình bạn cũng khá giả thì có thể lựa chọn các loại sàn gỗ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại như: Malaysia, Thái Lan hay các nước Châu Âu. Những sản phẩm sàn gỗ này có chất lượng tốt rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

2. Màu sắc và kiểu dáng của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn và tin dùng vì chúng có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú. Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp còn rất tự nhiên và phù hợp với mọi phong cách thiết kế của ngôi nhà. Chính vì thế, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích hoặc phong thủy của gia đình mình.

mau-sac-va-kieu-dang-san-go
Với những xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp chúng tôi vừa chia sẻ mong rằng có thể giúp các bạn có thêm kiến thức và lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm đẹp và phù hợp nhất.

3. Giá thành sàn gỗ

Hiện nay giá các loại sàn gỗ rất đà dạng và phong phú, nhìn chung rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có khá nhiều chọn lựa cho nội thất ngôi nhà của mình.

Các loại sàn gỗ giá rẻ của Việt Nam hay Trung Quốc, Đài Loan có giá dao động từ 100.000 – 200.000 vnđ/m2

Các loại sàn gỗ tầm trung như sàn gỗ malaysia, sàn gỗ Thái Lan có giá từ 200.000 – 320.000vnđ/m2

Các loại sàn gỗ cao cấp, sang trọng như Đức, Thụy Sĩ, Áo có mức giá từ 300.000 – 400.000vnđ/m2

Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết hơn tại đây.

Hi vọng qua các chia sẽ trên của Club74.net sẽ giúp bạn có được chọn lựa ưng ý nhất cho gia đình mình.

Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp 2017
Rate this post